Ăn Ba Tô Cơm Là Gì? Anh Ba Xỉn Là Gì?

Spread the love

Anbatocom là gì, Ba tô cơm là gì, An ba to com meme, Ăn ba tô cơm gốc, Anh ba sỉn, Ambatakam, Anh ba xỉn meme, Anh ba xỉn là gì? Trường THPT Ba Gia sẽ giải thích rõ nhất.!

Ăn Ba Tô Cơm Là Gì?
Ăn Ba Tô Cơm Là Gì?

Ăn Ba Tô Cơm Là Gì?

Ăn ba tô là phát âm tiếng Việt của từ Ambatukam do các fan MXH đặt ra và nó lan rộng trở thành một trend hot trên các nền tảng MXH đặt biệt là Twitter.

Ambatukam là gì?

Ambatukam, còn được gọi là Ambatukam Omaygot, đề cập đến một số video được thực hiện bởi ngôi sao phim người lớn Dreamybull, người đã trở nên nổi tiếng vì cách anh ta hét lên “Ôi Chúa ơi!” một cách ồn ào ở cuối mỗi video. Từ “Ambatukam Omaygot” được phát âm giống như một cách cảm thán và là một phiên bản của nó được đọc giống như họ và tên của người gốc Phi.

Dreamybull
Dreamybull

Các video ban đầu đã được đăng trên Twitter, sau đó đã được chỉnh sửa và khai thác trên TikTok vào đầu năm 2022, trong đó người dùng đã ghi lại các phiên bản đã cắt của chúng, sử dụng khuôn mặt chữ O của Dreamy và đăng tải một cách mỉa mai. Ambatukam sau đó nổi lên trên YouTube và 4chan. Tuy nhiên, đây là một chủ đề nhạy cảm và không phù hợp để thảo luận trên nền tảng công khai.

See also  Youdemai Là Gì? Cách Xử Lý Khi Có Cuộc Gọi Đến

Anh ba xỉn là gì?

Anh ba xỉn là một tài khoản MXH Tiktok  @anhbasin.com Việt Nam chuyên đăng tải các nội dung về Ambatukam hay ăn ba tô cơm.

Nguồn gốc Ăn Ba Tô Cơm

Dreamybull là một ngôi sao phim người lớn bắt đầu đăng nội dung NSFW trên Twitter vào tháng 4 năm 2020. Anh ấy có trang web riêng để đăng nội dung nhưng kiếm phần lớn tiền khi phát trực tiếp trên Chaturbate. Anh ta là một người đàn ông da đen với nỗi sợ hãi, trong các video của anh ta, anh ta thủ dâm trong nhà, phòng và xe hơi của anh ta.

Vào tháng 2 năm 2022, các TikTokers Indonesia bắt đầu sử dụng video của anh ấy trong nội dung hài hước của họ. Một TikToker đã bị xóa tên là Rhinz The 3rd bắt đầu đăng Dreamy với tên “Ambatukam” vào ngày 10 tháng 2, nhận được hơn 9.000 lượt thích cho video của anh ấy được đăng vào ngày 11 tháng 2. Bằng chứng về việc sử dụng video Ambatukam ban đầu này có thể được nhìn thấy trong một TikTok được tải lên vào ngày 19 tháng 2 bởi tài khoản TikTok qyiz_, tài khoản này đã nhận được khoảng 13.600 lượt thích trong hai tháng (kể từ khi bị xóa). Video đầu tiên vẫn có thể truy cập được tải lên vào ngày 20 tháng 2 năm 2022 bởi TikToker 5_foot_7, thu về khoảng 572.700 lượt phát và 22.900 lượt thích trong chín tháng (hiển thị bên dưới).

Leave a Comment

You cannot copy content of this page