Thắng mắt sâu là ai? Thắng mắt sâu chết ở đâu vì lý do gì?

Spread the love

Thắng mắt sâu, cái tên đã trở nên rất quen thuộc với cộng đồng giang hồ và dân mạng Việt Nam. Với vẻ bề ngoài đặc trưng của một đại ca, anh ta đã trở thành một nhân vật cộm cán có sức ảnh hưởng khá lớn đến cả Khá Bảnh và Dương Minh Tuyền cũng phải kính nể vài ba phần. Tuy nhiên, vẻ bề ngoài ấy lại hoàn toàn trái ngược với những hình ảnh Thắng mắt sâu xuất hiện trong các video livestream, khi anh ta thể hiện sự nhẹ nhàng, bình dị và cực kỳ điềm tĩnh trong các tình huống đối đầu với những tên cướp.

Thắng mắt sâu là ai?
Thắng mắt sâu là ai?

Thắng mắt sâu là ai?

Thắng mắt sâu được biết đến là một nhân vật đầy trải nghiệm trong giang hồ Việt Nam. Tên thật của anh là Nguyễn Xuân Thắng, sinh năm 1979 và hiện nay đã 44 tuổi (2023). Quê gốc của Thắng mắt sâu là ở Từ Sơn – Bắc Ninh. Nhân vật này được coi là có sức ảnh hưởng lớn trong giới cộm cán, đến mức mà cả Khá Bảnh và Dương Minh Tuyền cũng phải kính nể anh và coi anh là đại ca của mình.

Trước khi bị bắt, Khá Bảnh thường xuyên live stream trên mạng và không ít lần nhắc đến Thắng mắt sâu. Khá Bảnh cho biết rằng anh rất quý trọng và nể phục Thắng mắt sâu, và coi anh như một đại ca của mình. Những lời này của Khá Bảnh cho thấy rõ sự tôn trọng và sự uy tín của Thắng mắt sâu trong giới cộm cán.

See also  Han Sara Là Ai? Tiểu Sử Của Nữ Ca Sĩ Gốc Hàn Nổi Tiếng Với Loạt Bài Hit

Tiểu sử của Thắng mắt sâu

Tên thật: Nguyễn Xuân Thắng

Ngày sinh: 1979 Nơi sinh: Từ Sơn – Bắc Ninh

Ngày mất: 2023 Nơi mất: Nhà riêng

Tuổi: 44 (khi qua đời)

Nghề nghiệp: Giang hồ, đại ca

Tình trạng hôn nhân: Chưa kết hôn Số tiền mượn cho Khá Bảnh: 400 triệu VNĐ

Sự kiện chính: Qua đời vì chứng đột qụy

Thành tích nổi bật: Được nhiều cộm cán, đàn em kính nể, là người chống lưng cho nhiều dân anh chị nổi tiếng.

Tính cách Thắng mắt sâu

Nhìn chung, Thắng mắt sâu là một người khá lạc quan và có tính cách trầm tĩnh. Anh không chỉ được biết đến như một đại ca trong giới giang hồ, mà còn là một người bạn tốt, đồng hành đáng tin cậy của K.B và Dương Minh Tuyền.

Ngoài ra, Thắng cũng là một người đàn ông có cái nhìn rất sáng suốt về cuộc sống và luôn nỗ lực để cải thiện đời sống của bản thân và người thân. Anh đã từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng anh không muốn con cái mình phải trải qua những khó khăn giống như mình từng trải qua, vì vậy anh luôn cố gắng kiếm tiền và dành thời gian chăm sóc gia đình.

Tuy nhiên, điều đặc biệt ở Thắng mắt sâu chính là sự kiên nhẫn và tình yêu thương đối với những người xung quanh. Dù trong giang hồ có nhiều tranh cãi và xung đột, Thắng luôn biết cách giải quyết mọi vấn đề một cách khôn ngoan và đôi khi còn làm trọng tài giải quyết các vụ án.

See also  Đinh Lan Là Ai? Tiểu Sử Người Được CEO Nguyễn Phương Hằng Nhắc Đến

Điều này cho thấy Thắng mắt sâu không chỉ là một đại ca giang hồ với tính cách mạnh mẽ và quyết đoán, mà còn là một con người đầy tình cảm và hiểu biết, luôn đặt lợi ích của đồng bọn lên hàng đầu. Tất cả những phẩm chất này đã giúp Thắng mắt sâu trở thành một người đàn ông đáng kính trong mắt giới giang hồ và cả những người xung quanh.

Tính cách Thắng mắt sâu
Tính cách Thắng mắt sâu

 

Quan hệ thân thiết giữa Thắng mắt sâu và Khá Bảnh

Được biết Thắng mắt sâu chính là đại ca, là người mà Khá coi như anh trai. Trong các mối làm ăn hay quan hệ ngoài đời sống cũng thấy tình cảm giữa 2 người rất thân thiết. Được biết trong khi K.B xây nhà, chính Thắng mắt sâu đã không ngần ngại cho Khá mượn số tiền 400 triệu VNĐ, sau khi Khá vào tù thì Thắng cũng thường xuyên đến thăm hỏi…

Thắng mắt sâu tai sao mất?

Thắng mắt sâu qua đời để lại tiếc nuối cho nhiều người, ông qua đời vì chứng đột quỵ tại nhà riêng. Sau đó, nhiều đại ca, cộm cán đã đăng tải video chia buồn cùng gia đình và người thân của ông trên mạng.

Thắng mắt sâu đại ca kín tiếng

Thực tế, Thắng mắt sâu được cho là đại ca với thế lực khá lớn ở Bắc Ninh và là người chống lưng cho nhiều đại ca, cộm cán nổi tiếng. Trong một sự kiện đáng chú ý, khi Khá bảnh ra trại lần đầu, Thắng đã huy động hơn 100 xe ô tô đón người em trai. Dù ít xuất hiện, Thắng được nhiều đại ca kính nể.

See also  Lee Sang Yi Là Ai? - Vẻ Điển Trai, Đa Tài Của Lee Sang Yi Hút Hồn Fan Nữ

Ngay cả Tiến bịp cũng đã nói: “Thắng mắt Sâu là một giang hồ chính hiệu, xã hội đen mà đen kịt luôn, đừng thấy anh hiền mà bắt nạt, không đùa được”.

Thắng mắt sâu đánh Châu Việt Cường

Sựu việc xãy ra năm 2016 Cộng đồng mạng chia sẻ đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cuộc nói chuyện được cho là hòa giải sau xô xát giữa Châu Việt Cường, tài xế và một nhóm thanh niên tại Quế Võ, Bắc Ninh cách đây ít ngày. . ngày.

Thắng mắt sâu đánh Châu Việt Cường
Thắng mắt sâu đánh Châu Việt Cường

Mở đầu clip, một nam thanh niên ngập ngừng xin lỗi ca sĩ Châu Việt Cường. “Sau một thời gian, tôi cảm thấy có lỗi với anh Cường, tôi đang ở Thái Hà tại nhà anh Cường để xin lỗi anh Cường và tất cả những người yêu mến, hâm mộ anh Cường… Tôi cũng rất hối hận về hành động của mình, Mong anh Cường tha thứ”, nam thanh niên nói.

Thắng mắt sâu đã đột ngột qua đời, để lại nhiều niềm tiếc thương cho cộng đồng giang hồ và dân mạng. Tuy nhiên, những hình ảnh của anh ta sẽ luôn được nhớ đến, và nhiều người sẽ mãi kính nể tình cảm mà Thắng mắt sâu dành cho đàn em và cộng đồng. Thắng mắt sâu chính là một minh chứng cho việc, không phải chỉ có những tên cướp, xã hội đen đều là những người tàn ác và độc ác, mà còn có những người trong họ mang trái tim ấm áp và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page